fbpx
Khách sạn Đà Lạt giá rẻ có thực sự đáng tin không

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ có thực sự đáng tin không

06/11/2020 Uncategorized @vi

Nhiều du khách nghe thấy mức giá phòng được bán rẻ hơn so với giá thị trường thì cảm thấy khá hấp dẫn nhưng liệu ở tại khach san Da Lat gia re có thực sự đáng tin?

Thường thì một chuyến đi du lịch Đà Lạt dành cho 01 người sẽ rơi vào mức từ 5 – 6 triệu bao gồm nhiều mức chi phí khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi thì ngoài việc đặt được vé máy bay giá rẻ ra thì bạn cần phải đặt được phòng khách sạn giá rẻ nữa. Vì khi đặt phòng có mức giá rẻ hơn so với mức giá chung trên thị trường sẽ giúp cho bạn chi tiêu rủng rỉnh hơn trong chuyến đi mà vẫn đảm bảo được chỗ ăn nghỉ đoàng hoàng. Nhưng thực tế đã có nhiều trường hợp du khách đăng lên trên mạng xã hội những phản hồi thống thiết có liên quan đến việc nghỉ tại khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Vậy liệu nghỉ tại những khách sạn này có thực sự đáng tin hay không?

khach san Da Lat gia re

Có thể bạn quan tâm: https://dalahotel.vn/bat-ngo-thong-tin-ve-2-khach-san-da-lat-gan-cho-dep-long-lanh/

Các khách sạn tại Đà Lạt đang cạnh tranh với nhau mạnh mẽ về mức giá

Xét về diện tích mặt bằng, không gian phòng nghỉ, hệ thống trang thiết bị trong phòng cũng như thiết kế nội thất, cảnh view…thì các khách sạn thuộc tiêu chuẩn 1 – 2* sẽ không thể nào so bì được với những khách sạn thuộc tiêu chuẩn 3* trở lên vì đó đã thuộc về đẳng cấp.

khach san Da Lat gia re

Nhưng để có thể thu hút được một lượng khách tới nghỉ tại khách sạn của mình nhiều hơn thì các
khách sạn ở Đà Lạt đang ra sức cạnh tranh với nhau về mức giá. Vì thế mà du khách sẽ thấy những khách sạn này đưa ra các mức giá rẻ tới mức mà bạn cảm thấy khó tin. Và tình trạng cạnh tranh này vẫn đang liên tục diễn ra trong cả mùa thấp điểm lẫn cao điểm, không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bài viết trước: Khách sạn Đà Lạt nào có dịch vụ cho thuê xe máy

Băn khoăn không biết ở tại khách sạn Đà Lạt giá rẻ có thực sự đáng tin

Lúc mới đầu tâm lý của các du khách khi nghe thấy giá bán phòng của khách sạn rẻ đến mức khó tin thì cảm thấy thích thú muốn đặt phòng ngay để tiết kiệm chi phí. Nhưng sau đó họ sẽ phải suy xét lại vì sao khách sạn lại có mức giá rẻ đến như vậy và mức giá bán này có tin được hay không?

Bởi đã có nhiều trường hợp thực tế xảy ra là khách đặt phòng khách sạn với mức giá rẻ như thông báo nhưng rồi đến đó mới phát sinh thêm các chi phí khác làm cho giá phòng tăng lên và cũng chẳng rẻ hơn mức giá chung là bao. Do vậy mà trước khi quyết định đặt phòng khách sạn giá rẻ thì bạn cần tìm hiểu xem có phải là khách sạn đó đang chạy chương trình khuyến mãi hay không? hoặc là khách sạn đó đang tổ chức sự kiện gì mới áp dụng mức giá như vậy?

khach san Da Lat gia re

Bên cạnh đó bạn còn cần phải liên hệ trực tiếp với khách sạn để hỏi xem giá bán phòng rẻ đó bao gồm những gì nhằm tránh việc bị động khi đến nghỉ tại khách sạn mới thấy thiếu hết dịch vụ này tới cơ sở vật chất, tiện nghi khác.

Rất khó để đưa ra kết luận chọn nghỉ tại khách sạn Đà Lạt giá rẻ có thực sự đáng tin vì điều đó còn tùy thuộc vào suy nghĩ cũng như sự tìm hiểu thông tin của nhiều du khách trước khi quyết định.

Bài viết trước: 3 khách sạn Đà Lạt giá rẻ chuyên dành cho giới trẻ