fbpx
3 khách sạn Đà Lạt giá rẻ chuyên dành cho giới trẻ

3 khách sạn Đà Lạt giá rẻ chuyên dành cho giới trẻ

03/11/2020 Uncategorized @vi

Bạn trẻ nào có nhu cầu muốn tìm được khách sạn vừa ở gần chợ Đà Lạt lại vừa có mức giá thành phù hợp với tài chính thì 3 khách sạn Đà Lạt giá rẻ dành cho giới trẻ dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tuổi trẻ luôn muốn được trải nghiệm và khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng, vì thế mà Đà Lạt luôn là nơi thu hút nhiều bạn trẻ đến mỗi năm. Do điều kiện về tài chính không được rủng rỉnh nên các bạn trẻ thường có xu hướng chọn nghỉ qua đêm tại những khách sạn có mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Mặc dù bạn có thể tìm được rất nhiều những thông tin có liên quan đến các khách sạn giá rẻ nhưng với 3 khách sạn Đà Lạt giá rẻ chuyên dành cho giới trẻ dưới đây bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi nghỉ tại đó.

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Có thể bạn quan tâm: https://dalahotel.vn/xu-huong-chon-nghi-khach-san-da-lat-gan-cho-cua-du-khach/

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ luôn là ưu tiên chọn lựa hàng đầu của giới trẻ

Lý do đầu tiên mà giới trẻ luôn có xu hướng chọn lựa khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt đó chính là nghỉ mỗi đêm tại đó có thể giúp cho họ tiết kiệm được một khoản tiền phòng khá đáng kể so với việc nghỉ tại các khách sạn tiêu chuẩn khác. Thông thường các khách sạn có giá rẻ thường là tiêu chuẩn 1*, có một số khách sạn đạt tiêu chuẩn 2*.

Lý do tiếp theo mà giới trẻ chọn nghỉ tại các khách sạn này là vì dù có mức giá được xem là rẻ nhưng các khách sạn này vẫn trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ, hiện đại đảm bảo đáp ứng tất cả những nhu cầu cần thiết của du khách.

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Các khách sạn này thường có nhiều loại phòng khác nhau bao gồm cả phòng đơn, phòng đôi hay phòng ba cho giới trẻ tự do, thoải mái lựa chọn được căn phòng phù hợp với số người.

Bài viết trước: Có cần đặt cọc tiền khi đặt phòng tại khách sạn Đà Lạt không

Chi tiết về mức giá của 3 khách sạn Đà Lạt giá rẻ dành cho giới trẻ

Hiện tại bạn có thể tìm được khá nhiều những thông tin có liên quan đến các khách sạn ở Đà Lạt có giá rẻ nhưng với mức giá hấp dẫn được đưa ra thì 3 khách sạn dưới đây đang là các khách sạn được đông đảo giới trẻ yêu thích, chọn lựa:

1. Hoàng Tuấn Hotel Đà Lạt

Khách sạn này nằm ở số 35 đường Ngô Quyền, Phường 6 và là khách sạn 1* tiêu chuẩn. Khách sạn này mới đi vào hoạt động năm 2019 nên hệ thống phòng nghỉ còn rất mới mẻ và các trang thiết bị được đầu tư tân tiến, hiện đại cùng thiết kế không gian nội thất sang trọng nên mang tới sự hài lòng cao cho du khách.

Giá phòng của khách sạn này dao động từ 250.000 – 500.000đ tùy theo việc bạn chọn loại phòng đơn
có view, không view hay phòng đôi.

2. Conico Hotel Đà Lạt

Nằm ở địa chỉ 79/21 đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, khách sạn này tuy chỉ có 13 phòng nhưng mỗi phòng đều được trang trí đồ nội thất đẹp mắt, không gian thoáng mát, sạch sẽ và có giá bán phòng đơn là từ 250.000 – 300.000đ, phòng đôi là từ 450.000 – 500.000đ.

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

3. TaTa 2 Hotel Đà Lạt

Nằm ngay tại số 23 Phan Như Thạch, Phường 1 khách sạn này đạt tiêu chuẩn 2* và các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng, hiện đại với tông màu đẹp mắt và sự tinh tế cao trong khâu trang trí. Khách sạn bán giá phòng đơn là 400.000đ và phòng đôi dành cho 4 khách là 600.000đ.

Để tiết kiệm chi phí tốt nhất bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn 3 khách sạn Đà Lạt giá rẻ dành cho giới trẻ được giới thiệu ở trên.

Bài viết trước: Cập nhật bảng giá khách sạn Đà Lạt gần chợ chi tiết nhất