fbpx
Bất ngờ thông tin về 2 khách sạn Đà Lạt gần chợ đẹp long lanh

Bất ngờ thông tin về 2 khách sạn Đà Lạt gần chợ đẹp long lanh

05/11/2020 Uncategorized @vi

Nếu bạn muốn tìm được khach san Da Lat gan cho vừa có không gian phòng đẹp long lanh lại vừa có mức giá phải chăng thì chắc chắn sẽ phải bỏ túi thông tin về 2 khách sạn dưới đây.

Khu vực xung quanh chợ Đà Lạt luôn là tiêu điểm thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo khách du lịch, nhất là với những người đang có nhu cầu muốn tìm khách sạn để nghỉ tại đó trong chuyến du lịch của mình. Thực tế thì bạn có thể tìm được rất nhiều những thông tin có liên quan đến các khách sạn Đà Lạt gần chợ. Nhưng để vừa hài lòng về giá phòng lại vừa có không gian checkin sống ảo với nội thất đẹp long lanh thì bạn sẽ không thể bỏ qua được thông tin về 2 khách sạn được giới thiệu ở phần dưới đây.

khach san Da Lat gan cho

Có thể bạn quan tâm: https://dalahotel.vn/khach-san-da-lat-nao-co-dich-vu-cho-thue-xe-may/

Khách sạn Đà Lạt gần chợ ngày càng tăng về số lượng

Nếu như trước đây tại khu vực xung quanh chợ Đà Lạt chỉ có một vài khách sạn cũ đã xây dựng từ trước thì giờ đây số lượng các khách sạn mới được xây và đưa vào hoạt động đang ngày càng tăng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về nghỉ ngơi của số lượng khách du lịch đông đảo.

khach san Da Lat gan cho

Các khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 1* – 5* tại khu vực quanh chợ Đà Lạt có rất nhiều nhưng tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như khả năng tài chính của mỗi du khách mà họ sẽ đưa ra những chọn lựa khách sạn khác nhau. Và chính nhờ vào số lượng khách sạn ngày càng tăng lên mà các du khách có thêm nhiều sự chọn lựa.

Bài viết trước: 3 khách sạn Đà Lạt giá rẻ chuyên dành cho giới trẻ

Bất ngờ với 2 khách sạn Đà Lạt gần chợ đẹp long lanh

Đa phần các du khách khi chọn khách sạn để nghỉ lại thường muốn có một căn phòng với nội thất đẹp mắt cùng sự bố trí đồ đạc trong phòng hợp lý cũng như đảm bảo có đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Nếu chọn lựa những khách sạn từ 3* – 5* thì bạn sẽ thỏa mãn được các điều kiện đó, còn với các khách sạn từ 2* trở xuống thì sẽ không đạt tiêu chuẩn bằng.

Nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ nếu lựa chọn ở tại 2 khách sạn đạt tiêu chuẩn 2* ở gần chợ Đà Lạt mà lại có không gian phòng đẹp long lanh cùng mức giá rất phải chăng dưới đây:

1. My Ty Đà Lạt

Khách sạn này nằm ở số 88 đường Nguyễn Chí thanh thuộc Phường 2 và là khách sạn mới được xây năm 2018 nên có số lượng phòng khá lớn cùng với kiểu kiến trúc hiện đại, trẻ trung đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi du khách. Bên cạnh đó tất cả các đồ đạc nội thất ở bên trong phòng cũng được sắp xếp rất vừa mắt và có tông màu phù hợp với kiến trúc. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi luôn mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nghỉ tại đây.

khach san Da Lat gan cho

Ngoài việc chú trọng trang trí phòng đẹp long lanh ra thì My Ty còn có bãi đậu xe miễn phí và nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn khác.

2. Bốn Mùa Đà Lạt

Có địa chỉ tại số 121 đường Phan Bội Châu, Phường 2 và là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2* khá nổi tiếng tại khu vực này, Bốn Mùa Đà Lạt có không gian nội thất được trang trí bằng gỗ ấm cúng nhưng cũng rất hiện đại và phong cách nên bạn sẽ có được giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất trong một không gian hoàn mỹ.

Hãy bỏ túi ngay thông tin về 2 khách sạn Đà Lạt gần chợ đẹp long lanh này và đến đó nghỉ khi đi du lịch Đà Lạt bạn nhé.

Bài viết trước: Xu hướng chọn nghỉ khách sạn Đà Lạt gần chợ của du khách