fbpx
Kinh nghiệm đặt khách sạn Đà Lạt mùa cao điểm cho du khách

Kinh nghiệm đặt khách sạn Đà Lạt mùa cao điểm cho du khách

01/02/2021 Uncategorized @vi

Đà Lạt đã và đang vào mùa du lịch cao điểm nhất trong năm, cùng lưu ngay kinh nghiệm đặt phòng khach san Da Lat mùa cao điểm mà bạn không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: https://dalahotel.vn/nhung-khach-san-da-lat-gia-re-duoc-du-khach-chon-lua-nhieu-nam-2020/

Trước khi đặt khách sạn Đà Lạt

– Đặt phòng khách sạn Đà Lạt trước ít nhất 3 tuần để có nhiều sự lựa chọn tốt. Hơn thế, nếu du lịch vào mùa cao điểm thì bạn nên đặt trước từ 4 – 6 tuần để đảm bảo có điểm lưu trú, tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy” nhé!

khach san Da Lat

– Xác định nhu cầu, budget cụ thể trước khi chọn phòng. Ví dụ về số lượng người, số ngày lưu trú, tầm giá bao nhiêu, có sử dụng các dịch vụ kèm theo của khách sạn hay không,… nếu không xác định cụ thể nhu cầu thì rất dễ bị lạc lối và bạn sẽ không thể ước lượng được được chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu.

– Nếu đặt phòng khách sạn Đà Lạt qua các kênh trung gian thì nên chọn các kênh uy tín. Khách sạn nhiều và những người trung gian bán phòng trên các website, group cộng đồng du lịch cũng rất nhiều, hãy đảm bảo việc booking tránh tiền mất tật mang. Ngoài các kênh OTA như Traveloka, Luxstay, Airbnb,… thì bạn có thể đặt trực tiếp thông qua website hoặc fanpage chính thức của khách sạn.

– Nếu có ý định sử dụng các dịch vụ khác của khách sạn thì bạn nên đặt trước để nhân viên sắp xếp. Ví dụ như bạn muốn thuê xe máy, xe đưa – đón sân bay, các tour du lịch sẵn có của khách sạn,… thì nên nhắn lễ tân để họ có sự chuẩn bị, tránh mất thời gian chờ đợi của hai bên.

– Xác nhận số điện thoại, hẹn giờ check-in trước tối thiểu 1 ngày để khách sạn chủ động dọn dẹp, set up phòng cho bạn.

Bài viết trước: Những lưu ý dắt túi khi chọn phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Khi nhận và trả phòng tại khách sạn Đà Lạt

– Khi nhận phòng luôn nhớ check để xác nhận những đồ đạc, vật dụng trong phòng có gì hư hỏng không. Nếu có thì nhắn nhân viên đổi phòng hoặc thay mới cho bạn liền. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra phòng cả về vấn đề vệ sinh,… bất cứ điều gì bạn cảm thấy không vừa lòng thì nên báo cho quản lý hoặc lễ tân khi ngay khi nhận phòng.

khach san Da Lat

– Khi trả phòng hãy là một người khách lịch sự. Tuy khách sạn Đà Lạt không đòi hỏi nhưng bạn có thể sắp xếp thu dọn chút chút trước khi trả phòng nhé. Như vậy vừa có thể kiểm tra xem mình còn để quên đồ không mà bộ phận buồng phòng cũng dọn dẹp nhanh hơn.

Khách sạn Đà Lạt uy tín, chất lượng được du khách tin dùng

Với lợi thế về vị trí ngay trung tâm, giá cả cạnh tranh và cả không gian tiện nghi ấm cúng nên Dala Hotel là khách sạn Đà Lạt được nhiều du khách chọn lựa. Nơi đây hứa hẹn sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo và trọn vẹn niềm vui. Chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay thôi nào!

khach san Da Lat

Để tham khảo tiện nghi view 360 độ, check phòng trống, xem các mức giá hoặc đặt phòng Dala Hotel, bạn có thể tham khảo tại Website https://dalahotel.vn/

Thông tin chi tiết và địa chỉ

CN1: Dala Hotel Hoa Anh Đào – 270 Bùi Thị Xuân, F2

CN2: Dala Flex Hotel – 158 Bùi Thị Xuân

CN3: Dala Boutique Hotel – 138 Bùi Thị Xuân, F2

Bài viết trước: Bật mí cung đường lưu trú toàn khách sạn Đà Lạt sang xịn giá phải chăng