fbpx
Những lưu ý dắt túi khi chọn phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Những lưu ý dắt túi khi chọn phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ

29/01/2021 Uncategorized @vi

Nếu bạn đang có dự định lưu trú tại khòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ để tiết kiệm hầu bao thì tham khảo ngay những lưu ý “sống còn” dưới đây.

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Có thể bạn quan tâm:https://dalahotel.vn/bat-mi-cung-duong-luu-tru-toan-khach-san-da-lat-sang-xin-gia-phai-chang/

– Chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ có website để check phòng trước. Bạn có thể tham khảo về mức giá, loại phòng, không gian và tiện nghi của phòng mình sẽ trên website khách sạn. Lưu ý là những khách sạn có tổ chức quy mô bài bản và uy tín thường có website riêng để bạn tiện truy cập. Hoặc không, bạn có thể nhắn tin trực tiếp để hỏi về ảnh chụp thật của phòng qua fanpage. Đây sẽ là cơ sở để bạn cân nhắc, so sánh và chọn lựa điểm lưu trú phù hợp. Bật mí là Dala Hotel là chuỗi khách sạn Đà Lạt giá rẻ có ứng dụng công nghệ xem ảnh 360 độ trên website. Bạn có thể xem từng chi tiết, từng góc phòng và các tiện nghi để tham khảo trước nơi mình sẽ ở. Vô cùng tiện lợi.

– Lưu lại đoạn tin nhắn, đối thoại để làm bằng chứng. Thành thật là nhiều khách sạn Đà Lạt giá rẻ thường hay “treo đầu dê bán thịt chó”. Nên để đảm bảo quyền lợi, bạn nên lưu lại những tin nhắn để đối chiếu nếu có vấn đề xảy ra. Khi đặt phòng tại Dala Hotel, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và ưng ý vì cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hết mình. Chẳng trách sao chuỗi khách sạn Dala luôn nằm trong top những nơi lưu trú tốt nhất Đà Lạt.

– Kiểm tra vật dụng, thiết bị ngay khi nhận phòng. Dù là ở khách sạn Đà Lạt giá rẻ, villa cao cấp hay homestay thì việc kiểm tra nội thất, vật dụng trong phòng là vô cùng cần thiết. Nếu phát hiện vật dụng hư hại, ví dụ máy nước nóng hư,… Bạn cần báo ngay với nhân viên để đổi phòng hoặc giúp bạn sửa chữa kịp thời. Tránh tình trạng những ngày lưu trú vừa không thoải mái mà khi check-out, lễ tân buộc phải quy trách nhiệm một phần do khách lưu trú làm hư,… Còn nếu lưu trú tại Dala Hotel, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khoản này. Bởi lẽ các phòng đều có nhân viên lau dọn và kiểm tra mỗi ngày. Phòng trước khi giao cho khách cũng được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng, mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách lưu trú.

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Bài viết trước: Trải nghiệm lưu trú khách sạn Đà Lạt giá rẻ chất lượng vượt giá tiền

– Một lưu ý khi chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ là bạn nên hỏi kỹ về phụ thu khi muốn check-in sớm/check-out trễ. Điều này sẽ tạo sự chủ động cho đôi bên và dễ dàng hơn cho du khách khi sắp xếp lịch trình.

– Còn về giá, Khách sạn Đà Lạt giá rẻ có giá dao động trong khoảng 250k/phòng đơn. Nếu muốn tiết kiệm hơn thì khuyến khích nên ở phòng dorm. Đừng ham những khách sạn giá “rẻ như cho” bởi chất lượng dịch vụ bạn nhận về cũng sẽ tương xứng như thế.

Thật vậy, chuỗi khạch sạn Đà Lạt giá rẻ Dala Hotel là điểm lưu trú “hiếm hoi” đáp ứng đủ tiêu chí khách sạn trung tâm – tiện nghi xịn – giá rẻ khỏi bàn. Chỉ từ 260k/phòng, bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian ấm cúng, thoải mái như đang ở nhà. Rất đáng đồng tiền nhé!

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Bài viết trước: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ chọn khách sạn Đà Lạt đến lịch trình

Địa chỉ:

– Dala Hotel Hoa Anh Đào: 270 Bùi Thị Xuân, F2.

– Dala Flex Hotel: 158 Bùi Thị Xuân, F2.

– Dala Boutique Hotel: 138 Bùi Thị Xuân, F2.

Website check phòng còn trống, xem trước phòng view 360 độ và đặt phòng: https://dalahotel.vn/