ĐẶT PHÒNG NGAY

Year End Party 2019 – Dala Hotel Group

Posted on
  1. Trang Chủ
  2. Tin Tức Nội Bộ

Trong tuần vừa qua, Dala Hotel Group đã tổ chức chương trình Year End Party năm 2019. YEP 2019 là sự kiện của Dala Hotel Group vào cuối năm 2019 đầu năm 2020, để tổng kết những hoạt động trong năm vừa qua và nối tiếp hành trình mới trong năm 2020 của tập thể Dala Hotel Group. Với sự tham dự của các vị khách mời, đối tác, khách hàng của Dala, YEP 2019 cũng là một buổi tiệc tất niên hoành tráng dành cho đại gia đình Dala Hotel Group.

Tổng kết hành trình năm vừa qua, anh Nguyễn Châu Sơn (Tổng Giám Đốc Dala Hotel Group) đã đưa ra những con số đạt được trong năm vừa qua cũng như định hướng, mục tiêu cho con đường 2020 của hệ thống Dala Hotel.

Năm 2019, Dala Hotel Group đã đưa vào hoạt động 3 chi nhánh khách sạn : Dala Flex Hotel – Dala Garden Hotel và Dala Nam Kỳ Hotel. Với định hướng xây dựng chuỗi khách sạn giá rẻ dành cho giới trẻ ở thị trường Đà Lạt. Năm 2020, mục tiêu của hệ thống Dala Hotel Group sẽ vươn đến con số hơn 300 phòng Khách Sạn khu vực trung tâm Đà Lạt song song với đó là việc sẽ luôn hướng đến sứ mệnh “Mang những trải nghiệm du lịch Đà Lạt thật đẹp đến với mọi người”.

Những con số đạt được trong năm 2019 của Dala Hotel Group :

  • 3 Chi nhánh khách sạn giá rẻ ở vị trí trung tâm thành phố : Dala Flex Hotel – Dala Garden Hotel – Dala Hotel Nam Kỳ.
  • Hơn 90 phòng khách sạn chất lượng đạt tiêu chuẩn.
  • Nhân sự với hơn 34 thành viên đầy nhiệt huyết.

YEP 2019, cũng là cột mốc đầu tiên để ghi dấu những thành tích của tập thể, từng cá nhân đã không ngừng cố gắng góp sức mình cho Dala. Ở lễ tổng kết, Ban Giám Đốc đã khen thưởng những cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc công việc trong năm vừa qua. Và cũng là cột mốc để mọi người nhìn nhận lại những cố gắng và thành quả của mình ở chặng đường ban đầu của Dala Hotel Group.

Chương trình cũng là nơi gắn kết mọi người gần lại với nhau hơn với những phút giây giải trí, đầy niềm vui đúng với tiêu chí “Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình” qua các tiết mục văn nghệ, catwalk của các chi nhánh. Nhờ đó, chúng ta mới phát hiện ra rằng, những thành viên của Dala Hotel Group không chỉ làm tốt trong công việc mà làm tốt cả việc trình diễn trên sân khấu. Bằng chứng là từng tiết mục tham gia chương trình đều được đầu tư bài bản và công phu.

Khép lại YEP 2019, tập thể Dala Hotel Group đã có một buổi tiệc hoành tráng đầy niềm vui – tiếng cười. Buổi tiệc để tổng kết lại chặng đường Dala đã đi qua trong năm vừa qua, những điểm tốt chúng ta cần phát huy, những điểm chưa tốt chúng ta cần cải thiện, hoàn thành tốt hơn nữa, xuất sắc hơn nữa để đạt được mục tiêu của chúng ta trong năm 2020 và hoàn thành tốt sứ mệnh “Mang những trải nghiệm du lịch Đà Lạt thật đẹp đến với mọi người”.Đặt phòng

9 Lý Do Để Chọn DalaHotel

Chuỗi khách sạn với gần 200 phòng lớn nhất Đà Lạt - Giá luôn rẻ - chất lượng cao (chỉ từ 290k/đêm)
Vị trí ngay trung tâm thành phố Cách Chợ Đà Lạt chỉ 750m
Đặt phòng và xác nhận nhanh chóng, không cần đặt cọc
Giảm ngay 10% giá thuê xe máy cho du khách ở tại hệ thống của Dala (Xe giao tận nơi)
Khách sạn mới xây dựng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại.
Hỗ trợ xe đưa đón sân bay với giá chỉ 250.000đ
Voucher giảm 10% khi mua đặc sản Đà Lạt cho du khách ở tại hệ thống của Dala
Nhân viên tư vấn địa điểm du lịch người bản địa. Hỗ trợ quý khách 24/7 hoàn toàn miễn phí. Giảm 10% khi đặt tour tại Dala.
Mở cửa đón khách 24/24 (Quý khách không cần kêu cửa nếu về trễ)