fbpx
Xuất hiện Cánh Đồng Hoa Trắng như xứ sở thần tiên ở Đà Lạt

Xuất hiện Cánh Đồng Hoa Trắng như xứ sở thần tiên ở Đà Lạt

Đà Lạt lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng sống ảo bởi sự xuất hiện của cánh đồng hoa trắng muốt đẹp mộng mị lun nè. Cùng khám phá xem địa điểm này ở đâu để lên lịch triển ngay cho nóng nha.

Thiệt ra những bông hoa trắng trắng kia chính là hoa cà rốt á, nào giờ mình cũng không biết hoa cà rốt đẹp lung linh zậy luôn í, nhìn xa xa cứ như mấy bông hoa tuyết zậy. Một bông đã đẹp tới cỡ vầy rồi thì mấy bạn cứ thử tưởng tượng đứng trong nguyên cả một rừng hoa như thế này thì đẹp tới mức nào nữa ha. Ui, chỉ cần nhìn những bức ảnh của bạn Su NuNa chụp thui mà mình đã muốn bắt xe lên Đà Lạt ngay và liền luôn nè.

Hoa cà rốt khá to, thân hoa dài, một hoa nở có nhiều cánh nhỏ, trông như một bông hoa Cẩm Tú Cầu. Tuy nhiên, khác với hoa Cẩm Tú mềm mại và nhiều màu sắc, hoa cà rốt tựa như những bông tuyết kết thành. Khi hoa nở, gió sẽ đưa những cánh hoa nhỏ rung rinh sẽ bay bay xoay xoay theo gió, để lại đài hoa cà rốt li ti lỗ tròn. Trông vô cùng lãng mạn, khiến người ta liên tưởng ngay đến tuyết rơi ngày hè.

Đặc biệt những ngày này, hoa cà rốt đang độ nở rộ, nếu bạn muốn ngắm hoa đẹp nên đi vào buổi sáng, khi nắng vừa mới lên nhè nhẹ và có gió khẽ, chụp ảnh sẽ rất xinh. Tha hồ có ảnh sống ảo cả tuần trời luôn.

Ngoài ra còn có cả 1 cánh đồng cà rốt dạo gần đây cũng hot không kém cạnh. Qua bộ ảnh của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thế Vinh, người ta nhận ra cánh đồng cà rốt cũng đáng yêu và lãng mạn đến nhường nào. Sau cơn sốt hoa ban vào cuối đông, đến hoa anh đào rực rỡ và hoa phượng tím lãng mạn, Đà Lạt lại làm các bạn trẻ xốn xang trước vườn cà rốt.

@Nguyễn Thế Vinh

Vườn cà rốt thường có nhiều ở khu vực Trại Mát, cách trung tâm thành phố tầm 10km, theo hướng đi đồi chè Cầu Đất, hầm hỏa xa, thung lũng dâu và cả trại chó nên bạn hoàn toàn có thể phối hợp đi chung thành một hành trình.

Lưu ý: Cánh đồng cà rốt này khác với địa điểm cánh đồng hoa bên trên nhé. Địa điểm bên trên là cánh đồng của nhà dân, bạn có thể xin vào để tham quan chụp hình, không bị thu phí nhé. 

@Nguyễn Thế Vinh

Đà Lạt quả là một phim trường thu nhỏ, bất kỳ nơi nào, cây trái nào cũng xinh đến lạ, khiến người ta mãi muốn dừng chân tạo dáng mà thôi!  Nếu còn chưa biết chụp ảnh ở địa điểm nào mới lạ và lãng mạn thì còn chần chừ gì mà không tìm đến những cánh đồng cà rốt xinh xắn nhé!

——————————————————————————————————————

Địa điểm: Cánh đồng hoa Cà Rốt (Ảnh 1) 

Địa chỉ: Cách cánh đồng tú cầu tầm 300m, bạn sẽ thấy vườn cà rốt này trước khi đến cánh đồng cẩm tú cầu nhé. 

Nguồn: Su NuNa

Theo : Foody.vn