fbpx
Sống ảo điên cuồng tại TÒA BIỆT THỰ KỲ QUÁI chỉ có độc quyền ở Đà Lạt

Sống ảo điên cuồng tại TÒA BIỆT THỰ KỲ QUÁI chỉ có độc quyền ở Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng với những mùa hoa đẹp, những quán café độc đáo và phong cảnh hữu tình,… không những vậy, Thành phố ngàn hoa còn nổi tiếng với tòa biệt thự có kiến trúc vô cùng điên rồ, lạ lùng khiến rất du khách ghé thăm để khám phá.

Tòa biệt thự kỳ lạ này chính là Crazy House ( Ngôi nhà điên loạn ) hay còn có tên gọi khác là Biệt thự Hằng Nga, tọa này là một trong những công trình lâu đời và độc đáo nhất ở Đà Lạt, tọa lạc ở con đường Huỳnh Thúc Kháng.

Ảnh: alenchik_tr

Ảnh: yuki_sai10

Ảnh: ingrida_viva

Ảnh: gemmaxratton

Ảnh: manuvalera

Ảnh: ste.thecub

Đặt chân ngôi biệt thự này thì bạn sẽ cũng “điên rồ” theo nó. Kiến trúc ngôi nhà vô cùng độc đáo và không có một quy luật nào cả, tất cả đều rối tung nếu không cẩn thận có khi bị lạc ngay khi bước vào.

Ảnh: mariadavydo

Ảnh: na_jirapa

Ảnh: pimmy_bo

Ảnh: wanderfritzen

Ảnh: a.volferts

Ngôi nhà có nhiều khu vực khác nhau, có ngôi nhà hình gốc cây , ngôi nhà vỏ ốc, ngôi nhà gỗ,… tất cả trộn lẫn với nhau, có những cầu thang loạn xạ có thể leo lên tới mái nhà. Vào bên trong cứ tưởng như lạc vào thế giới cổ tích như trong phim Alice in Wonderland vậy, rất độc đáo, nhất là không gian thủy cung với bức họa 3D cá mập ở dưới sàn nhà.

Ảnh: alyssa.sorresso

Ảnh: jenyshen

Ảnh: f7bmypxv

Ảnh: janicalexandra

Ảnh: wheniamsixty

Ảnh: kidnapperball

Bạn tha hồ tọa dáng sống ảo ở bất cứ ngóc ngách nào, từ ở ngoài đến trong nhà. Mỗi góc đều có đặc trưng riêng vô cùng thú vị, dù nhìn hơi điên loạn một chút. Giá vé tham quan Crazy House chỉ có 40k/người thôi, hợp túi tiền cho bất cứ ai muốn tham quan và check-in tại đây.

Ảnh: pei355045

Ảnh: mavnk

Ảnh: viewmuk

Ảnh: heather_craigdallie

Ảnh: ryan_murray16

Ảnh: rdkl9ao_umim

Ảnh: marymarybo

Có thể nói, Crazy House hiện là tọa rất hot thu hút rất nhiều du khách ghé đến khám phá. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Đà Lạt thì đừng bỏ lỡ tọa độ thú vị này nhé!

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram và FB ) Theo diadiemanuong.com