fbpx
Ngắm Đà Lạt từ trên cao với tiệm cà phê tone trắng vintage cực đẹp

Ngắm Đà Lạt từ trên cao với tiệm cà phê tone trắng vintage cực đẹp

Đà Lạt thì có quá nhiều tiệm cafe với không gian xinh xắn rồi nhỉ, nhưng với Tiệm Cafe Tháng 3 dưới đây thì không chỉ có không gian đẹp, đó còn là nơi cất giấu những câu chuyện không phải ai cũng biết.

Tọa lạc tại:  số 4 Đống Đa phường 3, Đà Lạt

@luan.nguyen126

@mei.things

@mei.things

Tiệm Cafe Tháng 3 dù là “lính mới” trong hàng ngàn tiệm cà phê tại Đà Lạt, chẳng vì vậy mà Tháng Ba lại thiếu sức hút. Một lần ghé tới là mang thương nhớ, muốn trở lại một lần nữa nếu có cơ hội.

@haudangiu

Quán tọa lạc ở đầu đường Đống Đa, ngay bên cạnh Dalat Nights Coffee. Mặc dù không nằm ở một vị trí đắc địa, một con đường sầm uất ngợp bóng người qua lại ở Đà Lạt, thế nhưng Tiệm vẫn cuốn tim biết bao kẻ khờ mộng mơ tìm đến để một lần được thả hồn mình vào cái gọi là không gian cafe đúng nghĩa.

@creepyasianguy

@chieen

@luan.nguyen126

Không ai cũng biết Cafe Tháng 3 từng có mặt ở Sài Gòn. Nhưng vì lúc đó không đủ kinh phí nên tiệm nằm ở tầng thượng tại một căn nhà trong hẻm, khó tìm lại không xuất hiện trên Maps luôn. Vậy là Sang và Pi lên kế hoạc lên Đà Lạt mở một tiệm với không gian thật thoáng, có cửa sổ nhìn ra thành phố

@pi.tender

Vậy là Tiệm Cafe Tháng 3 được ra đời theo cách dễ thương như vậy đấy. Nếu một lần tới Đà Lạt, đừng quên ghé Tháng Ba nhé.

@chiakiindalat

@suunqi

@meothuyduong