fbpx
Lễ hội Ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Lạt

Lễ hội Ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Lạt

Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất nội dung chương trình “Trình diễn nghệ thuật ánh sáng” của Công ty THNN TM-DV Việt Hảo từ ngày 03/10 – 13/10/2019 (từ 18 giờ 00 đến 22 giờ30) tại Vườn hoa Thành phố Đà Lạt, địa chỉ đường Trần Quốc Toản, phường 8 thành phố Đà Lạt.

Với nội dung lắp đặt đèn led trên 20 mô hình trang trí bằng khung sắt để tạo hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho mọi người đến với Lễ hội. Các bạn sẽ được đắm mình trong một bữa tiệc ánh sáng hoành tráng bậc nhất Đà Lạt tại Lễ hội ánh sáng – ca nhạc trong một không gian lung linh, huyền ảo:

– Hơn 100 mô hình được thiết kế độc đáo làm bằng hàng ngàn ánh đèn Led rực rỡ sắc màu tạo thành những đồi bươm bướm, vườn hoa hồng, gia đình cá heo, sứa biển, rô bốt biến hình và rất rất nhiều các tiểu cảnh khác cho các bạn thỏa sức chụp ảnh checkin.

– Đường hầm ánh sáng khổng lồ dài tít tắp.

– Những công trình mô phỏng các địa danh nổi tiếng trên thế giới như: núi Phú Sĩ Nhật Bản, Tháp Eiffel Pháp .. được dựng nên và ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp tương tác một cách chân thực nhất.

– Ngoài ra còn hơn 100 mô hình được thiết kế độc đáo làm bằng hàng ngàn ánh đèn Led rực rỡ sắc màu tạo thành những đồi bươm bướm, vườn hoa hồng, gia đình cá heo, sứa biển, rô bốt biến hình và rất rất nhiều các tiểu cảnh lung linh khác cho các bạn thỏa sức chụp ảnh.

Nhanh nhanh tụ tập bạn bè, chia sẻ và lên đồ chuẩn bị cho Lễ hội hoành tráng này thôi các bạn ơi!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Thời gian: 03/10/2019 – 13/10/2019
  • Giờ mở cửa: 18h00 – 22h30
  • Vé vào cổng: người lớn: 70.000đ; trẻ em dưới 1,3m: 40.000đ
  • Địa điểm: Vườn hoa thành phố Đà Lạt – Trần Quốc Toản, phường 8, thành phố Đà Lạt