fbpx
Hoa anh đào chớm nở lên lịch trình đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhé

Hoa anh đào chớm nở lên lịch trình đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhé

07/02/2021 Uncategorized @vi

Đặc sản Đà Lạt những tháng cuối năm và đầu năm phải kể đến hoa anh đào nở rộ. Theo những thước ảnh được ghi lại thì có kha khá cây anh đào trong trung tâm thành phố đã nở sớm. Đây là thời điểm lý tưởng để rủ rê bạn bè, lên lịch trình và đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ để trải nghiệm nhé!

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Có thể bạn quan tâm: https://dalahotel.vn/dat-phong-khach-san-da-lat-trai-nghiem-mua-san-may-dang-cuc-hot/

Đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ mùa hoa anh đào

Hoa đào nở rộ nhuộm hồng nhiều con đường ở phố núi khiến Đà Lạt thơ mộng và “tình” không khác gì như đang ở Hàn Quốc. Những cánh hoa mong manh trong gió, đẹp nhẹ nhàng và kiêu sa trong cái tiết trời lạnh lạnh của vùng đất mù sương mùa đông thật khiến nhiều người không khỏi lụi tim. Hơn thế, đây cũng là mùa du lịch đông đúc nhất trong năm nên để chủ động lịch trình bạn nên ưu tiên đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ trước.

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Bật mí là thường mùa hoa đào sẽ bắt đầu từ cuối tháng 11 và kéo dài đến tận tháng 2 năm sau, nhưng mùa hoa rộ nhất vẫn là trong khoản cuối tháng 1, dịp này mà đi Đà Lạt là đâu đâu cũng thấy sắc hồng của hoa anh đào, vô cùng mãn nhãn. Ngoài hoa đào thì hoa ban cũng là đặc sản của những tháng cuối năm ở phố núi. Những con đường hoa ban “làm mưa làm gió” như Trần Phú, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh,… hay những cung đường săn mây “huyền thoại” như đồi chè Cầu Đất, Trại Mát,… đi Đà Lạt mùa này nhớ cẩn thận kẻo lại đắm đuối quên lối về nhé!

Bài viết trước: Nên hay không đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ mùa hoa anh đào

Nếu đã và đang có ý định du lịch phố núi nhưng còn băn khoăn chọn lựa khách sạn Đà Lạt giá rẻ thì tham khảo ngay chuỗi khách sạn Đà Lạt chỉ từ 250k/đêm. Các chi nhánh của Dala Hotel được du khách tin tưởng chọn lựa bởi không chỉ nằm ngay trung tâm, không gian xinh xắn mà giá phòng còn rất vừa túi tiền. Chưa hết, nhân viên của Dala Hotel còn siêu thân thiện và tận tình. Bạn cũng có thể tham khảo trước phòng và các mức giá trên website của khách sạn nữa đó. Dù đang mùa lễ nhưng cam kết không tăng giá lại càng khiến du khách yên tâm. Chần chờ gì mà không ghé trải nghiệm tại Dala Hotel ngay và luôn nào!

khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Thông tin chi tiết và đặt phòng

CN1: Dala Hotel Hoa Anh Đào – 270 Bùi Thị Xuân, F2

CN2: Dala Flex Hotel – 158 Bùi Thị Xuân

CN3: Dala Boutique Hotel – 138 Bùi Thị Xuân, F2

Website check phòng còn trống, xem trước phòng view 360 độ và đặt phòng: https://dalahotel.vn/

Bài viết trước: Khách sạn Đà Lạt ngay trung tâm đảm bảo tiện nghi yên tĩnh