fbpx
Dàn SAO hoành tráng tham dự Festival Hoa Đà Lạt 2019

Dàn SAO hoành tráng tham dự Festival Hoa Đà Lạt 2019

Không khí của mùa lễ hội được tổ chức 2 năm một lần tại thành phố ngàn hoa đang dần nóng lên. Tham gia Festival hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019 có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả và du khách.
Nhiều tiểu cảnh được dựng lên để chào đón lễ hội

Chỉ còn 3 ngày nữa, lễ hội Festival hoa 2019 sẽ bắt đầu khai mạc. Sự kiện được mong đợi nhất năm đang đến gần, thành phố ngàn hoa đang được “thay áo mới” và hoàn tất các khâu chuẩn bị. Khắp các con đường và khu vực trung tâm thành phố trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của hàng ngàn loại hoa.

Đại sứ hình ảnh cho mùa lễ hội năm nay là Hoa hậu Lương Thùy Linh – người đẹp đầu tiên đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt – Hoa hậu Thế Giới Megan Young. Đến với lễ hội lần này, nhiều tiết mục đặc sắc sẽ được trình diễn với sự quy tụ đông đảo các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Cẩm Ly, Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Á hậu Kiều Loan, Đoan Trang, nhóm Mây Trắng… cùng dàn MC nổi tiếng đầy kinh nghiệm: MC Nguyên Khang, Á hậu Diễm Trang, MC Vũ Mạnh Cường.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đóng vai trò Đại sứ hình ảnh cho lễ hội – Ảnh: Trường Sơn
Chị Tư Cẩm Ly sẽ có mặt ở lễ hội – Ảnh: Cẩm Ly

Với mong muốn mang lại một mùa lễ hội thật ấn tượng, in đậm bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn Thế Giới, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã dàn dựng các tiết mục đi từ truyền thống đến hiện đại kết hợp với các hiệu ứng sân khấu đặc sắc theo một chủ đề chung. Những người dân, nghệ nhân địa phương cũng sẽ góp mặt tại lễ hội lần này với những màn trình diễn độc đáo để tạo nên tính lan tỏa cái hồn của lễ hội.

Nhiều nghệ nhân sẽ góp mặt trình diễn tại đêm khai mạc

Trong khuôn khổ lễ hội Festival 2019, tỉnh Lâm Đồng còn tổ chức Tuần Văn hóa Trà – Tơ lụa Lâm Đồng tại thành phố Bảo Lộc. Đây là một sự kiện ý nghĩa, đề cao văn hóa ngành nghề truyền thống của tỉnh.

Lễ hội Festival hoa lần thứ VIII năm 2019 sẽ khai mạc tại quảng trường Lâm Viên và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và LTV lúc 20h10 ngày 20/12/2019.

Bảo Trân

Theo Baodulich.net.vn