fbpx
Chuẩn bị đón mùa Hồng nở rộ ở Đà Lạt

Chuẩn bị đón mùa Hồng nở rộ ở Đà Lạt

Đà Lạt ngoài là thành phố ngàn hoa thì gần đây những khu vườn hồng đầu mùa đang sai trĩu quả cũng là địa điểm checkin đốn tim du khách.

Những vườn hồng sai trĩu quả khi lên hình là background “đắt xắt ra miếng” khiến nơi đây là điểm check in thu hút rất nhiều lượt du khách tham quan và chụp ảnh mỗi ngày. Nhìn cả khu vườn vàng rực màu hồng chín, xanh mướt của lá hồng và nắng vàng nhè nhẹ của tiết trời hè Đà Lạt, chẳng trách sao chỉ mới “hot” trong thời gian gần đây mà nhiều người lại biết đến như vậy.

Hồng chín ăn có vị ngọt thanh dịu, thịt hồng mềm và mọng nước nên là món khoái khẩu của cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra hồng còn được chế biến thành hồng sấy dẻo – đặc sản Đà Lạt mà chắc chắn ăn một lần sẽ ghiền.


Hồng sấy dẻo – đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt

Các khu vực khác bạn có thể tham quan và mua hồng tại vườn:

– Gần khu vực dinh III Bảo Đại trên đường Triệu Việt Vương, F2.

– Chân đèo Mimosa, tại đây có rất nhiều vườn Hồng cho khách tham quan và mua hồng giòn hoặc hái hồng chín tại vườn mang về.

– Đường Khe Sanh, TP. Đà Lạt. Các bạn thẳng đường Khe Sanh nhìn bên tay phải có nhà hàng Hương Rừng 2 ( số 86 Khe Sanh).

– Khu vực Xuân Trường, Trại Mái hướng về Đồi chè Cầu Đất: Cung đường này có rất nhiều vườn Hồng cho khách tham quan chụp ảnh và mua hồng mang về.

– Đi qua Đồi Chè Cầu Đất qua luôn đèo Dran, dưới chân đèo là một khu vực trồng hồng rộng lớn thuộc huyện Đơn Dương, tại đây bạn thoải mái chụp ảnh và mua hồng về làm quà kỷ niệm.